Chính sách điều khoản cảu bloglamsao.com
Chính sách và điều khoản của Bloglamsao.com

Khi truy cập website bloglamsao.com để đọc, bình luận, chia sẻ, sao chép nội dung trên website, đồng nghĩa với việc bạn phải tuân thủ các chính sách điều khoản sau đây, nhằm mục đích cùng nhau tạo ra một cộng đồng lịch sự và giá trị:

Chính sách điều khoản về bình luận

Bắt buộc sử dụng tiếng Việt có dấu, đúng ngữ nghĩa trong mọi bình luận, các bình luận không dấu, sai ngữ pháp, gây hiểu lầm sẽ bị xóa bỏ.

Nên sử dụng tên thật để bình luận, không được chèn các từ khóa vào mục tên người bình luận.

Không được chèn link không liên quan vào nội dung bài bình luận

Không được sử dụng các từ ngữ phản cảm, thô tục, trái với văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam, các từ ngữ mang tính kích động, phản động, vi phạm các qui định của Pháp Luật Việt Nam.

Tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi được hiển thị trên website, vui lòng tuân thủ tất cả những qui định phía trên để tránh bị xóa bình luận.

Chính sách điều khoản về việc trả lời bình luận

Tất cả những câu hỏi, thảo luận được bình luận phía dưới bài viết sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi không có trách nhiệm trả lời những tin nhắn, cuộc gọi và email về những vấn đề được nêu ở trên.

Chính sách điều khoản về Liên hệ

Mọi vấn đề về quảng cáo, truyền thông xin vui lòng liên hệ qua Email info.bloglamsao@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại qua Email sớm nhất.

Chính sách điều khoản về sử dụng, sao chép nội dung

Toàn bộ nội dung bao gồm các bài viết, hình ảnh, video..được đăng tải đều thuộc bản quyền duy nhất của website bloglamsao.com.

Không được thực hiện hành vi sao chép nội dung trên bloglamsao.com nhằm mục đích thương mại.

Mọi hành vi sử dụng lại các nội dung bắt buộc phải được sự cho phép và phải ghi rõ ràng nguồn bài viết, đồng thời kèm theo liên kết về bài viết gốc trên bloglamsao.com của chúng tôi.

Mọi hành vi sao chéo nội dung trên website bloglamsao.com mà chưa được sự cho phép đều vi phạm bản quyền, chúng tôi có quyền báo cáo bản quyền lên Google.

Hành động bảo vệ bản quyền này của chúng tôi chắc chắn ảnh hưởng thứ hạng của website sao chép, có thể đề nghị tạm ngưng dịch vụ lưu trữ hosting và tên miền của website đó.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: info.bloglamsao@gmail.com.